Đại Hội Hiệp hội Phân Bón Việt Nam lần IV thành công tốt đẹp

Ngày 25/7/2012, Hiệp hội Phân bón Việt Nam (VNFAV) đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ IV và kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hiệp hội tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc tế, số 11 Lê Hồng Phong, Ba Dình, Hà Nội
Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết quá trình hoạt động và phát triển của Hiệp hội trong nhiệm kỳ và 20 năm vừa qua cũng như định hướng phát triển trong nhiệm kỳ sắp tới. Đại hội đã được nghe các ý kiến đóng góp của các Bộ ngành, các đại biểu và các cơ quan Trung ương để hiệp hội ngày càng phát triển hơn
. Đại hội đã bầu ra BCH TW Hiệp hội Phân bón Việt Nam nhiệm kỳ IV gồm 57 đồng chí. Đại hội đã bầu ông Nguyễn Anh Dũng – Chủ tịch Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, Đại biểu Quốc hội khóa 13 làm Chủ tịch Hiệp Hội; ông Nguyễn Hạc Thúy tái đắc cử làm Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Hiệp Hội; ông Bùi Minh Tiến – Chủ tịch HĐQT PVFCCo là Phó Chủ tịch Hiệp hội cùng 8 đại diện của các doanh nghiệp trên cả nước.
Nhân dịp này, Hiệp hội Phân bón đã trao cờ thi đua cho 20 doanh nghiệp và 25 cá nhân có thành tích kinh doanh phân bón xuất sắc. PVFCCCo và ông Cao Hoài Dương – Tổng Giám đốc TCT đã nằm trong hai danh sách trên.
Đại hội Hiệp hội Phân bón Việt Nam khóa IV đã thành công tốt đẹp, tạo sự tin tưởng vào sự lãnh đạo của BCH TW hiệp hội mà đứng đầu là Chủ tịch và các Phó chủ tịch Hiệp hội. Đại hội thể hiện sự quyết tâm phục vụ tốt phân bón cho sản xuất nông nghiệp góp phần giữ vững vị thế xuất khẩu gạo của Việt Nam đứng thứ 2 trên trường Quốc tế.